Địa Chỉ Bán Chế Phẩm Sinh Học EM Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Trung tâm Nông nghiệp Công nghệ cao là địa chỉ mua bán cung cấp chế phẩm sinh học EM gốc tại Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị sản xuất kinh doanh, phân phối chế phẩm sinh học EM gốc tại Hà Nội. Trung tâm Nông nghiệp Công nghệ cao luôn cung cấp đến khách hàng dòng chế phẩm sinh học EM gốc chất lượng tốt nhất. Do các chủng vi sinh vật trong chế phẩm sinh học EM gốc của chúng tôi luôn được đánh giá, phân lập nuôi cấy bởi những nhà khoa học, những kỹ thuật viên đầu ngành và những máy móc tiên tiến, hiện đại nhất của viện sinh học.

Chế phẩm sinh học em gốc
Chế phẩm EM gồm các chủng vi sinh vật được đánh giá, phân lập nuôi cấy bởi những nhà khoa học, kỹ thuật viên đầu ngành

Để luôn đảm bảo tuyển chọn được những dòng vi sinh vật phù hợp nhất với điều kiện môi trường đất, nước, không khí của Việt Nam. Trung tâm Nông nghiệp Công nghệ cao luôn chú trọng đến chất lượng đầu ra của sản phẩm chế phẩm sinh học EM gốc, chính vì thế trước khi sản phẩm được hoàn thành ra thị trường lại được đội ngũ nhà khoa học, kỹ sư sinh học của chúng tôi đánh giá, phân lập để đưa ra thị trường những can chế phẩm EM gốc chất lượng tốt nhất cho nông lâm thủy sản Việt Nam.

Để hiểu thêm về chế phẩm vi sinh EM gốc và trả lời các câu hỏi: Chế phẩm sinh EM gốc là gì? Thành phần của chế phẩm EM gốc là gì? Địa chỉ mua bán cung cấp chế phẩm sinh học EM gốc tại Hà Nội và các địa phương trên toàn quốc chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Chế phẩm sinh học EM là gì?

Chế phẩm sinh học EM – Chế phẩm EMINA  là thuật ngữ dùng để chỉ một công nghệ sinh học hiện đại, đa tác dụng và an toàn. Chế phẩm EM này là tập hợp hơn 80 các loài vi sinh vật có ích. Sống cộng sinh trong cùng môi trường đó là lên men, tạo ra một hệ thống vi sinh thái với nhau. Trong đó chúng hỗ trợ lẫn nhau, cùng sinh trưởng và phát triển.

Chế phẩm EM là với tên tiếng anh là Effective Microorganisms, do Giáo sư Tiến sĩ Teruo Higa – trường Đại học Tổng hợp Ryukyus, Okinawoa, Nhật Bản sáng tạo và áp dụng thực tiễn vào đầu năm 1980.

Chế phẩm sinh học em gốc
Chế phẩm EM – Giải pháp toàn diện cho Chăn nuôi, Trồng trọt, Nuôi trồng thủy sản và Xử lý môi trường

Chế phẩm sinh học EM – Chế phẩm EMINA là những vi sinh vật hữu hiệu được cung cấp cho môi trường và cùng với những vi sinh vật có ích sẵn có trong chính môi trường đó sẽ lấn áp, hạn chế các vi sinh vật có hại khác.

Chế phẩm EM – Chế phẩm sinh học EMINA  là tập hợp các vi sinh vật có ích đã được nghiên cứu và tuyển chọn thuộc các chi: Bacillus, Lactobacillus, Streptomyces, Saccharomyces…  có khả năng phân giải mạnh chất hữu cơ, sinh chất kháng sinh, chất ức chế tiêu diệt các vi sinh vật.

Chế phẩm sinh học em gốc
Chế phẩm sinh học EM là tập hợp các vi sinh vật có ích được nghiên cứu, tuyển chọn

Thành phần vi sinh vật có trong chế phẩm EM (EMINA) gốc

 • Nhóm vi khuẩn quang hợp (tổng hợp ra chất hữu cơ từ C02 và H20)
 • Nhóm vi khuẩn cố định Nito (sử dụng chất hữu cơ của vi khuẩn quang hợp để chuyển N2 trong không khí thành các hợp chất Nito)
 • Nhóm xạ khuẩn( sản sinh chất kháng sinh, ức chế vi sinh vật gây bệnh và phân giải chất hữu cơ)
 • Nhóm vi khuẩn lactic (chuyển hóa thức ăn khó tiêu thành chất ăn dễ tiêu)
 • Nhóm nấm men (sản sinh vitamin và các acid amin)
 • Các vi sinh vật này sống chung với nhau trong 1 môi trường, cùng hỗ trợ nhau do vậy hiệu quả hoạt động tổng hợp của chế phẩm EM được tăng lên nhiều.

► Xem thêm: Mua Chế Phẩm EM Gốc Chất Lượng Tốt Ở Đâu? Tôi Ở Xa Có Mua Được Không?

Chế phẩm sinh học EM (EM1) gốc được nghiên cứu chuyên gia hàng đầu về vi sinh vật của thế giới và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại (Công nghệ Nhật Bản). Sản phẩm EMINA được cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc.

EM là một công nghệ mở, từ những nguyên tắc và hoạt chất cơ bản, đến nay EM đã được sử dụng với rất nhiều công dụng trong trồng trọt, bảo vệ thực vật, chăn nuôi – thú y, sản xuất phân bón vi sinh, thủy sản, xử lý vệ sinh môi trường, cải tạo đất, sản xuất các thực phẩm và dược phẩm chức năng, xử lý làm sạch  nước bị ô nhiễm, xử lý rác…với hàng trăm loại chế phẩm EM, hàng ngàn sản  phẩm EM. Một ưu thế lớn của công nghệ EM là tính rất an toàn đối với cây trồng, gia súc, con người, môi trường…

Chế phẩm ainh học em gốc
Chế phẩm sinh học EM được ứng dụng trong xử lý môi trường

Trong chế phẩm EM, loài vi sinh vật hoạt động chủ chốt đó là vi khuẩn quang hợp. Sản phẩm của quá trình trao đổi ở vi khuẩn quang hợp lại là nguồn dinh dưỡng cho các vi sinh vật khác như vi khuẩn lactic và xạ khuẩn. Mặt khác vi khuẩn quang hợp cũng sử dụng các chất do vi sinh vật khác sản sinh ra. Hiện tượng này là cùng tồn tại và hỗ trợ cho nhau. Nên chế phẩm sinh học EM gốc rất hữu hiệu trong xử lý nước, xử lý đất, ủ phân, ủ thức ăn, giảm mùi hôi thối, khống chế khí độc trong trồng trọt chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản được Trung tâm nông nghiệp Công nghệ cao cung cấp phân phối tại Hà Nội.

Xem thêm sản phẩm:

Lan Phi Điệp Phú Thọ (Chai mô)

Lan Giả Hạc Di Linh Xuân Taly

Chế Phẩm Sinh Học EM Gốc (EM-1)

Cách nhận biết Chế phẩm EM (EMINA) gốc

 • Dung dịch EMINA gốc là chất lỏng có màu nâu vàng với mùi hơi ngái, nếm có vị chua ngọt, pH acid
 • Bảo quản EMINA gốc ở nhiệt độ bình thường, ổn định, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời.
 • Dung dịch EMINA gốc được dùng để chế tạo ra các chế phẩm dẫn xuất khác.
 • Thời gian bảo quản trong 12 tháng.

Nếu thấy trên bề mặt có lớp váng mỏng màu trắng khi bảo quản, lớp vi sinh vật này không có hại và không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Chế phẩm sinh học EM gốc: có màu nâu vàng, môi trường nuôi cấy là môi trường cao dinh dưỡng (pepton, cao nấm men…), mật độ vi sinh vật rất cao, rất dễ sinh khí mạnh khi lắc hoặc vận chuyển, hoạt tính vi sinh vật cực cao.

Bà con tại các địa phương khác trên toàn quốc muốn mua chế phẩm sinh học EM gốc thì Trung tâm Nông nghiệp Công nghệ cao cũng cung cấp tới tận tay bà con tại các địa phương trên toàn quốc như: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông , Lâm Đồng, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

Mời quý khách xem video dưới đây để hiểu hơn về tác dụng của chế phẩm sinh học EM gốc:

 

 

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

 • Địa chỉ: Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Thị Trấn Trâu Quỳ  – Huyện Gia Lâm – TP. Hà Nội
 • Hotline: 0869.526.282
 • Website: www.chephamsinhhocem.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/chephamvisinhemina/
 • Email: chephamshem@gmail.com

 

XEM THÊM:

► Công Nghệ Vi Sinh Hữu Hiệu EM Và Những Điều Cần Biết

► Chế Phẩm Sinh Học EM – Sản Phẩm Tuyệt Vời Của Thời Đại Nông nghiệp 4.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *